Văn bản số 1553/BC-UBTP13 ngày 21/10/2013 Báo cáo thẩm tra các báo cáo của Chính phủ về công tác phòng ngừa, chống vi phạm pháp luật và tội phạm, về công tác thi hành án, các báo cáo công tác của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, của Chánh án Tò - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo tổng hợp nội dung của các bản báo cáo năm 2013 liên quan đến công tác phòng ngừa, chống vi phạm pháp luật và tội phạm, về công tác thi hành án, bao gồm: Báo cáo của Chính phủ; Báo cáo của Viện trưởng Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao; Báo cáo của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; Báo cáo của Chính phủ về công tác thỉ hành án.