Văn bản số 916/BC-UBTP13 ngày 20/10/2012 Báo cáo thầm tra các báo cáo của Chính phủ về công tác phòng ngừa, chống vi phạm pháp luật và tội phạm, về công tác thi hành án, các Báo cáo công tác của Viện trường Viện kiểm sát nhân dân tối cao, của Chánh án Tòa - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo tổng hợp nội dung của các bản báo cáo năm 2012 liên quan đến công tác phòng ngừa, chống vi phạm pháp luật và tội phạm, về công tác thi hành án, bao gồm: Báo cáo của Chính phủ; Báo cáo của Viện trưởng Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao; Báo cáo của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; Báo cáo của Chính phủ về công tác thỉ hành án.