Văn bản số 175/BC-UBTP13 ngày 20/10/2011 Báo cáo thẩm tra các báo cáo của Chính phủ về công tác phòng ngừa, chống vi phạm pháp luật và tội phạm, về công tác thi hành án, các báo cáo công tác của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, của Viện trưởng Viện kiểm - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo gồm các nội dung về Công tác giải quyết, xét xử các loại án; Công tác giảm đốc thẩm, tái thẩm; Công tác thi hành án hỉnh sự thuộc trắch nhiệm của ngành Tòa án nhân dân; Một số kiến nghị của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Ủy ban thành phố.