Văn bản số 2973/BC-ƯBTP13 ngày 14/09/2013 Báo cáo thẩm tra dự án Pháp lệnh đào tạo một số chức danh tư pháp - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo nêu ý kiến về việc giao nhiệm vụ đào tạo chung nguồn Thẩm phán, Kiểm sát viên, Luật sư; Chính sách của Nhà nước về phát triển đào tạo nguồn Thẩm phán, Kiểm sát viên, Luật sư; Phối hợp liên ngành trong đào tạo chung nguồn Thẩm phán, Kiểm sát viên, Luật sư; Trách nhiệm của Tòa án nhân dân tối cao; Viện kiểm sát nhân dân tối cao.