Văn bản số 2149/BC-UBTP13 ngày 19/09/2014 Báo cáo thẩm tra dự án Pháp lệnh xử lý hành chính các hành vi cản trở hoạt động tố tụng của Tòa án nhân dân - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo đề cập đến quy định xử phạt hành vỉ vỉ phạm nội quy phiên tòa; Thẩm quyền xử phạt hành chính các hành vỉ cản trở hoạt động tố tụng của Toà án nhân dân; Vác biện pháp khắc phục hậu quả; ử phạt hành vỉ vi phạm quy định cản trở hoạt động tố tụng của Tòa án nhân dân.