Văn bản số 1787/BC-UBTP13 ngày 12/03/2014 Báo cáo thẩm tra dự ản Pháp lệnh xử lý các hành vi cản trở hoạt động tố tụng của Tòa án - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo bao gồm nội dung về: Một số vấn đề lớn của dự thảo Pháp lệnh; Dự thảo Pháp lệnh chưa bảo đảm tính hợp hiến và tính thống nhất của hệ thống pháp luật; Dự thảo Pháp lệnh có nhiều điều, khoản trùng lặp với quy định trong Luật xử lý vi phạm hành chính là trái với quy định; Đề nghị của Ủy ban thành phố.