Văn bản số 1701/BC-UBTP13 ngày 19/01/2014 Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Pháp lệnh trình tự, thủ tục xem xẻt, quyết định áp dụng các biện pháp xử lý hành chính tại Tòa án nhân dân - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo đề cập đến thông tin về thủ tục khiếu nại; giải quyết khiếu nại; Sự tham gia của Viện kiểm sát; Việc tham gia phiên họp của người bảo vệ quyền và lọi ích hợp pháp của người bị đề nghị áp dụng biện pháp xử lý hành chính; Thời hạn xem xét, quyết định áp dụng biện pháp xử lý hành chính.