Văn bản số 1662/BC-ƯBTP13 ngày 14/01/2014 Báo cáo thẩm tra sơ bộ dự án Pháp lệnh trình tự, thủ tục xem xét, quyết định áp dụng các biện pháp xử lý hành chính tại Tòa án nhân dân - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo gồm nội dung về nguyên tắc xem xét, quyết định áp dụng biện pháp xử lý hành chính; Việc tham gia phiên họp của người bào chữa; Quyền yêu cầu thay đổi biện pháp xử lý hành chính đối vói trường hợp quy định; Yêu cầu bỗ sung tài liệu, chứng cứ; Thủ tục giải quyết khiếu nại.