Văn bản số 2674/BC-UBTP13 ngày 18/5/2015 Báo cáo thẩm tra dự án Luật Tố tụng hành chính (sửa đổi) - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo bao gồm nội dung về những khiếu kiện thuộc thẩm quyền gỉảỉ quyết của Tòa án nhân dân; Phân định thẩm quyền của Toà án nhân dân; Địa vị pháp lý của Viện kiểm sát nhân dân trong tố tụng hành chính; Một số thủ tục thi hành án hành chính; Xử lý các hành vỉ cản trở hoạt động tố tụng hành chính; Các nguyên tắc tranh tụng trong xét xử.