Văn bản số 2673/BC-UBTP13 ngày 18/5/2015 Báo cáo thẩm tra dự án Bộ luật Tố tụng dân sự (sửa đổi) - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo bao gồm các nội dung về áp dụng án lệ trong xét xử án dân sự; Bảo đảm quyền tranh tụng trong tố tụng dân sự; Quy định thẩm quyền của Tòa án nhân dân; Các thủ tục trong tố tụng dân sự; Thẩm quyền của Hội đồng giám đốc thẩm, Tòa án trong thỉ hành án dân sự.