Văn bản số 2672/BC-UBTP13 ngày 15/5/2015 Báo cáo thẩm tra dự án Bộ luật Hình sự (sửa đổi) - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo nhấn mạnh các quy định tội phạm và hình phạt trong luật chuyên ngành; Trách nhiệm hình sự của pháp nhân; Vấn đề hạn chế hình phạt tử hình; Khái niệm tội phạm và phân loại tội phạm; Quy định áp dụng trách nhiệm hình sự.