Văn bản số 2663/BC-UBTP13 ngày 14/5/2015 Báo cáo thẩm tra dự án Luật Tạm giữ, tạm giam - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo trình bày nội dung liên quan đến tên gọi và phạm vỉ điều chỉnh của dự án Luật; Vấn đề khởi kiện trong thực hiện chế độ tạm giữ, tạm giam; Quyền và nghĩa vụ của người bị tạm giữ, tạm giam; Một số nội dung về hệ thống tổ chức, nhiệm vụ, quyền hạn của cơ quan, người có thẩm quyền trong thi hành tạm giữ, tạm giam; Quản lý, chế độ với nguời bị tạm giữ, tạm giam.