Văn bản số 2656/BC-UBTP13 ngày 13/05/2015 Báo cáo thẩm tra dự án Luật Tổ chức cơ quan điều tra hình sự - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo nêu rõ phạm vi điều chỉnh dự thảo Luật; Mô hình tổ chức bộ máy của Cơ quan Cảnh sát điều tra; nhấn mạnh trách nhiệm của Công an xã, phường, thị trấn, đồn Cống an; đề cập đến tiêu chuẩn chung của Điều tra viên và việc thay đổi tên gọi của các chúc danh, cơ quan có thẩm quyền điều tra hình sự.