Văn bản số 2654/BC-UBTP13 ngày 12/05/2015 Báo cáo thẩm tra dự án Bộ luật Tố tụng hình sự (sửa đổi) - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo nêu lên một số ý kiến về quyền của người bị bắt, bị tạm giữ, bị can, bị cáo; Các quy định, nguyên tắc bắt buộc trong hoạt động tố tụng hình sự; Nhiệm vụ, quyền hạn của Cơ quan điều tra, Viện kiểm sát và Tòa án; Phân định thẩm quyền hành chính với thẩm quyền tư pháp; Tăng quyền, tăng trách nhiệm cho Điều tra viên, Kiểm sát viên, Thẩm phán; Trình tự, thủ tục tố tụng; Thẩm quyền của Hội đồng giám đốc thẩm.