Văn bản số 1874/BC-UBTP13 ngày 10/5/2014 Báo cáo thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thi hành án dân sự - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo nhấn mạnh trách nhiệm, quyền hạn của Tòa án nhân dân trong thi hành án dân sự; Những quy định người được thi hành án phải có đơn yêu cầu thi hành án; Các vấn đề về xác minh điều kiện thi hành án; Mỉễn, giảm án thi hành án đối vớỉ khoản thu nộp ngân sách nhà nước; Thi hành án khi có thay đồi giá trị tàỉ sản tại thời điểm thỉ hành án và về thẩm quyền kê biên tài sản thi hành án; Giải quyết khiếu nại.