Văn bản số 1862/BC-UBTP13 ngày 26/04/2014 Báo cáo thẩm tra dự án Luật Tổ chức Viện kiểm sát nhân dân (sửa đổi) - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo nhấn mạnh chức năng, nhiệm vụ, thẩm quyền và tổ chức, bộ máy của Viện kiểm sát nhân dân; Chế định Kiểm sát viên; Thẩm quyền quyết định biên chế; số lượng, cơ cấu Kiểm sát viên, điều tra viên, viên chức của Viện kiểm sát nhân dân; Mô hình tổ chức, vai trò, nhiệm kỳ, tuổi nghỉ hưu, trách nhiệm thực hiện công tác thống kê hình sự, thống kê tội phạm của Viện kiểm sát nhân dân.