Văn bản số 886/BC-UBTP13 ngày 08/10/2012 Báo cáo thẩm tra dự án Luật Phòng, chống tham nhũng (sửa đổi) - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo đề cập đến các quan điểm, nguyên tắc và phạm vỉ sửa đổi Luật Phòng, chống tham nhũng; Đối tượng và quy định về kê khai tài sản, thu nhập; Quy định liên quan đến hoạt động, tổ chức Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng; Quy định xử lý trách nhiệm của ngưòi đứng đầu cơ quan, tổ chức, đơn vị khỉ để xảy ra hành vỉ tham nhũng; Quy định quản lý nhà nước về phòng, chống tham nhũn