Văn bản số 552/BC-UBTP13 ngày 27/04/2012 Báo cáo thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Luật sư - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo trình bày các quan điểm chỉ đạo sửa đổi, bổ sung Luật và sự thống nhất của dự án Luật với hệ thống pháp luật; Một số điều kiện đào tạo và quy định hành nghề luật sư; Quyền và nghĩa vụ của luật sư; Quy định về hoạt động bào chữa; Công tác quản lý của Đoàn luật sư và Liên đoàn luật sư Việt Nam.