Văn bản số 190/BC-UBTP13 ngày 27/10/2011 Báo cáo thẩm tra dự án Luật Giám định tư pháp - Ủy ban Tư pháp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Báo cáo trình bày về các nội dung liên quan đến quyền yêu cầu giám định của đương sự trong vụ, việc dân sự và vụ án hành chính, giám định viên pháp y; Cơ cấu tể chức, địa vị pháp lý, chức năng, nhiệm vụ của các tổ chức giám định tư pháp công lập; Nhiệm vụ, quyền hạn của bộ, cơ quan ngang bộ quản lý chuyên môn; Các chính sách, điều khoản liên quan.