Danh sách công chức Vụ Tư pháp - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Danh sách công chức Vụ Tư pháp. Tổng số 27 công chức bao gồm Vụ trưởng; các phó Vụ trưởng; các chuyên viên. Cụ thể như: Vụ trưởng Lê Duy Quân; phó Vụ trưởng Hoàng Mạnh Hùng, Nguyễn Công Long, Nguyễn Danh Tú, Cao Mạnh Linh; chuyên viên Nguyễn Hoàng...