Nghị quyết số 241/NQ-UBTP13 ngày 18/11/2011 của Ủy ban Tư pháp về ban hành quy chế làm việc của Ủy ban Tư pháp của Quốc hội - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Nghị quyết ban hành Quy chế làm việc của Ủy ban Tư pháp của Quốc hội, gồm 4 chương. Chương 1: Quy định chung. Chương 2: Chế độ trách nhiệm. Chương 3: Phiên họp Ủy ban, Thường trực Ủy ban và chế độ báo cáo. Chương 4: Trách nhiệm của Vụ Tư pháp và mối quan hệ công tác với Thường trực Ủy ban Tư pháp, Ủy ban Tư pháp.