Nhiệm vụ, quyền hạn của Ủy ban Tư pháp - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Gồm các nội dung về nhiệm vụ và quyền hạn của Ủy ban Tư pháp. Điều 27a của Luật Tổ chức Quốc hội năm 2001, được sửa đổi và bổ sung 6 nhiệm vụ và quyền hạn. Điều 71 của Luật Tổ chức Quốc hội năm 2014, được sửa đổi và bổ sung 6 nhiệm vụ và quyền hạn.