Kỷ yếu Ủy ban Tư pháp nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIII (2011 - 2016) - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2016)
Nhằm hệ thong hóa và lưu giữ các tư liệu về hoạt động của Ủy ban tư phảp, đồng thời ghi nhận những đóng góp quan trọng của cá nhân từng đồng chỉ thành viên Ủy ban, của Thường trực Ủy ban và đội ngũ cán bộ giúp việc cho Ủy ban trong nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIII (2011-2016). Nội dung Kỷ yếu gồm 2 phần: Phần thứ nhất: Nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cẩu tổ chức của Ủy ban Tư pháp. Phần thứ hai: Những hoạt động chủ yếu của Ủy ban Tư pháp trong nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIII.