Về một số vấn đề liên quan đến chất lượng, hiệu quả hoạt động giám sát, chất vấn của HĐND tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Vĩnh Long) - Thường trực HĐND tỉnh Vĩnh Long (2016)
Bài tham luận trình bày về một số kết quả đạt được; Một số mặt hạn chế; rút ra một số kỉnh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giám sát trong thời gian tới và kiến nghị