Chất lượng, hiệu quả và những bài học kinh nghiệm từ thực tiễn hoạt động của HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011 - 2016 (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Trà Vinh) - Thường trực HĐND tỉnh Trà Vinh (2016)
Bài tham luận trình bày về các thành tích đã xây dựng được từ 2011-2016; thể hiện qua nhiều hoat động cụ thể; vẫn còn nhiều hạn chế.