Về chất lượng, hiệu quả và những bài học kinh nghiệm từ thực tiễn hoạt động giám sát chuyên đề, chất vấn (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Tiền Giang) - Thường trực HĐND tỉnh Tiền Giang (2016)
Bài tham luận trình bày về Hoạt động giám sát chuyên đề của Thường trực HĐND, các Ban của HĐND tỉnh; Hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn của đại biểu HĐND tỉnh Tiền Giang;