Kết quả và kinh nghiệm tổ chức hoạt động chất vấn tại kỳ họp của hội đồng nhân dân tỉnh Long An (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Long An) - Thường trực HĐND tỉnh Long An (2016)
Bài tham luận trình bày về các bài học kinh nghiệm đã tiếp thu; còn một số hạn chế; tăng tính tích cực, chủ động tham gia hoạt động chất vấn của đại biểu; chọn nội dung chất vấn có trọng tâm, trọng điểm, là những vấn đề bức xúc; Tổ chức phiên chất vẩn và trả lời chất vấn công khai, dân chủ, khoa học, truy vấn đến cùng; Hoạt động chất vẩn đã góp phần giải quyết nhiều vấn đề dân sinh bức xúc.