Chất lượng, hiệu quả và những bài học kinh nghiệm từ thực tiễn hoạt động trong công tác tiếp xúc cử tri của hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011 - 2016 (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Kiên Giang) - Thường trực HĐND tỉnh Kiên Giang (2016)
Bài tham luận trình bày về kết quả qua quá trình 5 năm hoạt động; đúc rút kinh nghiệm sau quá trình 5 năm từ 2011-2016.