Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của hội đồng nhân dân tỉnh Đồng Tháp (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Đồng Tháp) - Thường trực HĐND tỉnh Đồng Tháp (2016)
Bài tham luận trình bày về các thành tích đã đạt được qua 5 năm hoạt động; những khó khăn còn tồn tại và nguyên nhân; đề xuất một số giải pháp cụ thể.