Hiệu quả hoạt động từ thực tiễn trong công tác tổ chức kỳ họp cấp HĐND các cấp thành phố Cần Thơ nhiệm kỳ 2011 - 2016 (Tham luận của Thường trực HĐND Tp. Cần Thơ) - Thường trực HĐND TP. Cần Thơ (2016)
Tham luận trình bày thông tin về một số hiệu quả nổi bật trong công tác tổ chức kỳ họp HĐND các cấp thành phố Cần Thơ, một số bài học kỉnh nghiệm; đề xuất, kiến nghị.