Chất lượng, hiệu quả và những bài học kinh nghiệm từ thực tiễn hoạt động trong công tác giám sát và chất vấn của HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016 (Tham luận của Thường trực HDND tỉnh Cà Mau) - Thường trực HĐND tỉnh Cà Mau (2016)
Tham luận trình bày thông tin về chất lượng thực tế đã được rút ra trong quá trình thực hiện; những hạn chế còn tồn tại và các kinh nghiệm rút ra.