Thực tiễn hoạt động, tổ chức kỳ họp và quyết định những vấn đề quan trọng ở địa phương của hội đồng nhân dân (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Bạc Liêu) - Thường trực HĐND tỉnh Bạc Liêu (2016)
Tham luận trình bày thông tin về các vấn đề cần lưu ý và có thể xay ra khi tổ chức các kỳ họp, các điều cần lưu ý; và từ thực, HĐND tỉnh Bạc Liêu rút ra một số kinh nghiệm trong việc ban hành Nghị quyết quyết định các vấn đề quan trọng của địa phương.