Chất lượng, hiệu quả và những bài học kinh nghiệm từ thực tiễn hoạt động của hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011 - 2016 (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh An Giang) - Thường trực HĐND tỉnh An Giang (2016)
Tham luận trình bày thông tin về các kỳ họp đã tổ chức, ban hành và thông qua hàng trăm nghị quyết, chất lượng ngày càng được nâng cao; trao đổi một số kinh nghiệm mà HDND tỉnh An Giang đã thực hiện có hiệu quả trong tổ chức, điều hành kỳ họp và quyết định những vấn đề quan trọng ở địa phương trong thời gian qua.