Một số kinh nghiệm, giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tiếp công dân, tiếp nhận và xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân và hoạt động tiếp xúc cử tri (Tham luận cùa Thường trực HĐND tỉnh Sóc Trăng) - Thường trực HĐND tỉnh Sóc Trăng (2016)
Tham luận trình bày thông tin về các nội dung: hoạt động tiếp công dân, tiếp nhận và xử lý đơn thư, khiếu nại, tố cáo của công dân; hoạt động tiếp xúc cử tri; và các kiến nghị.