Vai trò, hiệu quả giám sát của ban pháp chế hội đồng nhân dân tỉnh đối với các cơ quan tư pháp (Tham luận của Ban Pháp chế HĐND tỉnh Hậu Giang) - Thường trực HĐND tỉnh Hậu Giang (2016)
Tham luận trình bày thông tin về thành quả đạt được trong những năm tổ chức thực hiện Luật Tổ chức HĐND và UBND; vẫn còn có những hạn chế nhất định và đề xuất một số giải pháp cụ thể.