Củng cố cơ cấu, tổ chức của Văn phòng hội đồng nhân dân cấp tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Vĩnh Long) - Thường trực HĐND tỉnh Vĩnh Long (2016)
Bài tham luận trình bày về những kết quả đã đạt được của Văn phòng Đoàn ĐBQuốc hội & HĐND tỉnh Vĩnh Long và những hạn chế, khó khăn còn tồn tại; trao đổi với hội nghị các vấn đề: tổ chức và hoạt động của Văn phòng; vị trí pháp lý của Văn phòng; việc bổ nhiệm lãnh đạo Văn phòng; công tác khen thưởng cho đại biểu dân cử; và các kiến nghị.