Những vấn đề quan tâm và kiến nghị về mô hình cơ quan dân cư, hoạt động của đại biểu dân cử theo dự thảo luật chính quyền địa phương (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Trà Vinh) - Thường trực HĐND tỉnh Trà Vinh (2016)
Bài tham luận trình bày về Thường trực HĐND tỉnh Trà Vinh xin trao đổi sâu về mô hình tổ chức bộ máy của Thường trực HĐND, các Ban HĐND, Tổ đại biểu và Thư ký theo phương án không tổ chức HĐND quận, phường; chức năng và nhiệm vụ.