Về mô hình tổ chức bộ máy của Thường trực HĐND, các ban HĐND, tổ đại biểu và thư ký kỳ họp (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Tiền Giang) - Thường trực HĐND tỉnh Tiền Giang (2016)
Tham luận trình bày thông tin về các nội dung gồm cơ cấu, số lượng thành viên Thường trực HĐND; các Ban của HĐND; chức năng, nhiệm vụ và hoạt động của Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện, xã; Đoàn thư ký Kỳ họp; và yêu cầu, đề nghị.