Về tổ chức bộ máy, chức năng, nhiệm vụ của văn phòng đoàn ĐBQuốc hội và HĐND tỉnh và một số kiến nghị (Tham luận của Văn phòng Đoàn ĐBQuốc hộivà HĐND tỉnh Sóc Trăng) - Thường trực HĐND tỉnh Sóc Trăng (2016)
Tham luận trình bày thông tin về các nội dung gồm tổ chức, bộ máy nhân sự; kết quả hoạt động của Văn phòng; tham mưu giúp việc cho hoạt động của HĐND; và về các kiến nghị.