Thực hiện tốt công tác thi đua, khen thưởng, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả, hiệu lực hoạt động của HĐND các cấp tỉnh Long An (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Long An) - Thường trực HĐND tỉnh Long An (2016)
Tham luận trình bày thông tin về việc chủ động ban hành hướng dẫn công tác thi đua, khen thưởng để tạo sự thống nhất và đồng thuận trong thực hiện; nêu các nội dung cụ thể của xem xét khen thưởng và khen thưởng.