Văn phòng đoàn ĐBQuốc hội và HĐND tỉnh Hậu Giang mô hình cơ quan giúp việc cho hội đồng nhân dân và khen thưởng đại biểu hội đồng nhân dân (Tham luận của Vãn phòng Đoàn ĐBQuốc hội và HĐND tỉnh Kiên Giang) - Thường trực HĐND tỉnh Kiên Giang (2016)
Bài tham luận trình bày về thực trạng về tổ chức bộ máy, công tác tham mưu, tồ chức phục vụ của văn phòng; Các giải pháp và kiến nghị nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của cơ quan giúp việc Hội đông nhân dân; về trình tự, thủ tục, thẩm quyền, bổ nhiệm, lãnh đạo văn phòng; về trình tự; thủ tục, thẩm quyền khen thưởng đại biểu HĐND.