Về mô hình cơ quan giúp việc cho hoạt động HĐND (Tham luận của Văn phòng Đoàn ĐBQuốc hội và HĐND tỉnh Hậu Giang) - Thường trực HĐND tỉnh Hậu Giang (2016)
Tham luận cung cấp thông tin về Văn phòng đã cố gắng thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của mình và cơ bản đáp ứng được nhiệm vụ; để từng bước nâng cao chất lượng tham mưu phục vụ của Văn phòng, xin nêu một số kinh nghiệm của Hậu Giang mang tính chất cùng trao đổi với Hội nghị.