Những vấn đề quan tâm và kiến nghị về mô hình cơ quan dân cư, hoạt động của đại biểu dân cử theo dự thảo luật chính quyền địa phương (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Đồng Tháp) - Thường trực HĐND tỉnh Đồng Tháp (2016)
Bài tham luận trình bày về việc Văn phòng Đoàn ĐBQuốc hội và HĐND đã nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được Văn phòng còn bộc lộ một số khó khăn, bất cập cần sớm có giải pháp khắc phục; HĐND tỉnh Đồng Tháp xin kiến nghị cấp có thẩm quyền xem xét một số nội dung cụ thể.