Mô hình tổ chức bộ máy của Thường trực HĐND, các ban HĐND, tổ đại biểu và thư ký (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Cà Mau) - Thường trực HĐND tỉnh Cà Mau (2016)
Tham luận trình bày thông tin về hoạt động của HĐND có nhiều đổi mới và sáng tạo, từng bước phát huy được vai trò, vị trí của có quan quyền lực nhà nước ở địa phương; vẫn còn một số khó khăn, hạn chế nhất định; một số ý kiến, đóng góp, đề xuất đối với dự thảo Luật Chính quyền địa phương về nhiều mặt của dự luật.