Về mô hình cơ quan giúp việc cho hội đồng nhân dân và khen thưởng cho đại biểu hội đồng nhân dân (Tham luận của Văn phòng Đoàn ĐBQuốc hội và HĐND tỉnh Bến Tre) - Thường trực HĐND tỉnh Bến Tre (2016)
Tham luận cung cấp thông tin về thực trạng tổ chức, chức năng, nhiệm vụ và hoạt động của cơ quan giúp việc cho HĐND tỉnh Bến Tre trong thòi gian qua; đề xuất mô hình cơ quan giúp việc cho HĐND và khen thưởng cho đại biểu HĐND.