Thực trạng và yêu cầu đổi mới bộ máy giúp việc (Văn phòng đoàn ĐBQuốc hội và HĐND tỉnh) của HĐND tỉnh (Tham luận của Văn phòng Đoàn ĐBQuốc hội và HĐND tỉnh Bình Phước) - Thường trực HĐND tỉnh Bình Phước (2016)
Tham luận cung cấp thông tin về thực trạng về tổ chức và việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Văn phòng; về yêu cầu đổi mói tổ chức và hoạt động của Văn phòng.