Kết quả và kinh nghiệm về hoạt động chất vấn, giám sát giữa hai kỳ họp của HĐND tỉnh Long An qua chương trình đối thoại trực tiếp (Tham luận của Thường trực HDND tỉnh Long An) - Thường trực HĐND tỉnh Long An (2016)
Tham luận cung cấp thông tin về quy trình chuẩn bị và tổ chức Chương trình Đối thoại; hiệu quả từ Chương trình Đối thoại mang lại; bài học kinh nghiệm trong thực hiện.