Giải pháp nâng cao chất lượng giám sát các cơ quan tư pháp (Tham luận của Ban Pháp chế HĐND tỉnh Bình Phước) - Thường trực HĐND tỉnh Bình Phước (2016)
Bài tham luận trình bày về một số vấn đề cần lưu ý trong thực hiện giám sát các cơ quan tư pháp: lựa chọn, xác định nội dung giám sát phù hợp; xây dựng kế hoạch, đề cương báo cáo giám sát; thành lập Đoàn giám sát; phương thức giám sát; dự thảo và hoàn chỉnh báo cáo kết quả giám sát; thông qua báo cáo kết quả giám sát; vẫn còn một số hạn chế, khó khăn và nguyên nhân và những đóng góp ý kiến.