Hoạt động giám sát chuyên đề của Thường trực và các ban hội đồng nhân dân tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Lâm Đồng) - Thường trực HĐND tỉnh Lâm Đồng (2016)
Tham luận trình bày về hoạt động giám sát chuyên đề của Thường trực và các Ban HĐND tỉnh Lâm Đồng: 31 cuộc giám sát chuyên đề, trong đó Thường trực HĐND giám sát 06 chuyên đề, các Ban HĐND giám sát 25 chuyên đề; khẳng định tính hiệu lực, hiệu quả của hoạt động giám sát; một số nội dung đã được đúc kết ra.