Một số nội dung liên quan đến công tác thẩm tra về thu hồi đất thực hiện các dự án phát triển kinh tế - xã hội vì lợi ích quốc gia, công cộng và quyết định chủ trương đầu tư công thuộc thẩm quyền HĐND cấp tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Bình Dươ - Thường trực HĐND tỉnh Bình Dương (2016)
Tham luận cung cấp thông tin về thẩm tra về thu hồi đất thực hiện các dự án phát triển kinh tế - xã hội vì lợi ích quốc gia, công cộng; thẩm tra về chủ trương đầu tư các dự án đầu tư công và kết luận.